Giới thiệu

CÀ PHÊ TRỌNG TIÊN

Uy tín – Chất lượng hàng đầu

Công Ty TNHH Trọng Tiên Natural là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh cà phê sạch uy tín tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty đã đầu tư xây dựng một xưởng rang cà phê sạch đạt chuẩn quốc tế.

 

 

       Xưởng rang cà phê sạch của Trọng Tiên Natural được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, giúp quá trình rang cà phê được thực hiện với độ chính xác và đồng đều. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo chuyên sâu về quy trình rang cà phê và kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

        Các hạt cà phê được sử dụng trong xưởng rang cà phê sạch của Trọng Tiên Natural đều được chọn lọc kỹ càng từ những vùng trồng cà phê tốt nhất tại Việt Nam. Sau khi thu hoạch, các hạt cà phê được loại bỏ các hạt cà phê không đạt tiêu chuẩn và chọn các cỡ hạt qua các sàng S18, S16, S14,… Sau đó, những hạt cà phê tốt nhất sẽ được đưa vào xưởng rang cà phê sạch để thực hiện quá trình rang.

        Sản phẩm cà phê rang xay của Trọng Tiên Natural được đóng gói đảm bảo vệ sinh, giữ nguyên hương vị và mùi

 thơm của cà phê tươi ngon. Đây là một trong những sản phẩm cà phê sạch uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin dùng và yêu thích tại Việt Nam.

     Trân trọng!